ติดต่อเรา

SOCIAL

MEDIA:

โปรโมชั่น

โปรโมชั่น แพ็กเกจคู่ ตอบโจทย์ โดนใจ งบไม่บานปลาย

 

แพ็กเกจคู่ Website X SEO โดยทีมงานมืออาชีพ

    แพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดย่อมถึงขนาดกลาง ธุรกิจ SME ที่ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง อยากมีเว็บไซต์เพื่อเป็นตัวแทนขายของออนไลน์แต่ไม่มีเวลาบริหารจัดการเว็บไซต์ และต้องการมีตัวตนบนโลกออนไลน์ เพื่อให้เข้ากลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น

WEBSITE:  บริการจัดทำเว็บไซต์การตลาด ออกแบบเว็บไซต์ตามธีม สวยงามทันสมัย ไม่ต้องดีไซน์เอง ให้ยุ่งยาก

     • จัดทำเว็บไซต์พร้อมวางโครงสร้างให้รองรับ SEO
     • เว็บไซต์รองรับทุกอุปกรณ์สื่อสาร PC, Notebook, Tablet, Mobile
     • บริการเพิ่มข้อมูลสินค้าขั้นต้น ตกแต่งรูปภาพ ให้เว็บพร้อมใช้งานได้ทันที
     • ระบบขอใบเสนอราคาผ่านอีเมลและเชื่อมโยงการติดต่อสู่ Social Media
     • มั่นใจในความปลอดภัยด้วยบริการติดตั้ง SSL เพิ่มความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ ฟรี 1 ปี
     • ติดตั้งระบบ PDPA และ Cookie Website ตามที่กฎหมายกำหนด ฟรี 1 ปี
     • Domain Name และ Web Hosting ฟรี 1 ปี

SEO SERVICE: บริการผลักดัน SEO ด้วยประสบการณ์ในการผลักดันเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกของ google 

     • Keyword Research คัดสรรคีย์เวิร์ดให้ตรงกลุ่มเป้าหมายด้วยกลยุทธ์ทางการตลาด
     • Website Development ปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ให้ครอบคลุมทั้ง Off-Page และ On-Page
     • สร้างสรรค์บทความคุณภาพ เพิ่มประสิทธิภาพให้เว็บไซต์ของคุณแสดงผลบน Google
     • เชื่อมโยงเครือข่ายเว็บไซต์คุณภาพ สร้าง Organic Traffic ให้เว็บไซต์
     • อัพเดท Report ให้ทุกเดือน

4 เหตุผล ทำไมธุรกิจต้องทำเว็บไซต์

     1. ธุรกิจต้องทำเว็บไซต์เพื่อเพิ่มโอกาสในการเชื่อมต่อกับลูกค้าใหม่ ๆ และลูกค้าเก่าได้ง่ายขึ้น โดยเว็บไซต์จะช่วยให้ธุรกิจสามารถโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือบริการของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
     2. การทำเว็บไซต์ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในตลาดออนไลน์ เป็นช่องทางในการให้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับธุรกิจแก่ลูกค้า และช่วยสร้างโอกาสในการขายสินค้าหรือบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงเวลา เพราะเว็บไม่มีเวลาปิด ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการได้ตลอด
     3. การทำเว็บไซต์ช่วยให้คุณถูกค้นพบบน Google เพราะ Google ถือเป็น Search ที่คนส่วนใหญ่ใช้ค้นหา ซึ่งคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ได้ ด้วยการทำ SEO ด้วย Keyword ที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย หากเว็บของคุณติดอันดับหน้าแรก แน่นอนว่าเว็บของคุณได้จะได้ Traffic จากคนที่สนใจและเข้ามาดูสินค้า และมีโอกาสที่พวกเขาจะตัดสินใจซื้อสินค้าบนเว็บไซต์
     4. เว็บไซต์ รากฐานของการตลาด ถือได้ว่าเป็นศูนย์รวมที่มีแพลตฟอร์มช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่รวบรวมเอาไว้บนเว็บ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Page, Line OA, Tiktok, Youtube และ Marketplace อื่น ๆ ไม่ว่าคุณจะวางกลยุทธ์ Digital Marketing รูปแบบใด เว็บไซต์นั้นจะเป็นประสบการณ์ที่คุณสามารถควบคุมคอนโทรลเองได้ทุกอย่าง ทุกอย่างจะบรรจบกันมาที่เว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายในยุคที่เทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตมีบทบาทสำคัญในการทำธุรกิจ การมีเว็บไซต์กลายเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับธุรกิจ ที่ต้องการเติบโตและเป็นเอกภาพในแวดวงกลุ่มธุรกิจ    

บริการจัดทำเว็บไซต์จาก BranDex ดีอย่างไร

     1. BranDex บริการจัดทำเว็บไซต์ เราออกแบบดีไซน์เว็บไซต์ที่น่าสนใจดึงดูดสายตาและลงตัว จะช่วยส่งเสริมการจดจำ และการเข้าใช้งานมากยิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน User Experience (UX) ใช้งานง่าย แบ่งหมวดหมู่ชัดเจน มีลำดับขั้นตอน ค้นหาได้ น่าเชื่อถือ
     2. มีระบบรักษาข้อมูลความปลอดภัยด้วย SSL เพิ่มระดับความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ โดย SSL ช่วยให้ข้อมูลที่ถูกส่งระหว่างเว็บเบราว์เซอร์ของผู้ใช้กับเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ถูกเข้ารหัสเพื่อป้องกันการถูกแอบดักจับข้อมูลที่ส่งผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ SSL ยังช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์มีความมั่นใจในการให้ข้อมูลส่วนตัว เช่น ข้อมูลบัตรเครดิต ข้อมูลการเข้าสู่ระบบ หรือข้อมูลสำคัญอื่น ๆ โดยทำให้เว็บไซต์มีความเชื่อถือและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน
     3. โครงสร้าง Coding ที่รองรับการทำ SEO และหน้าเว็บที่โหลดได้เร็ว ช่วยเพิ่มคะแนนของ SEO ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ข้อความ หรือวิดีโอ ทั้งส่วนเนื้อหาและรูปภาพควรมีขนาดที่เหมาะสม ไม่ใหญ่เกินไปจนทำให้เว็บไซต์ต้องโหลดนาน เพราะหากเว็บของเราใช้เวลาโหลดเกิน 3 วินาที จะทำให้เสียจำนวนคนเข้าเว็บ 53% และถ้าใช้เวลาโหลดเกิน 5 วินาที จะทำให้เสียไปมากถึง 90%
     4. Responsive รองรับทุกขนาดหน้าจอ PC, Notebook, Tablet, Mobile การทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องคอยเลื่อนซ้ายขวาให้วุ่นวาย เพียงแค่เลื่อนลงแนวตั้งตามปกติ และมีผลต่อการจัดอันดับใน Google SEO การที่เว็บไซต์สามารถแสดงผลได้ในอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน ทำให้เว็บไซต์ใช้งานง่าย
     5. บริการหลังการขาย มีการอัปเดตเนื้อหา ข้อมูลสินค้า และแก้ไข ทีมงานพร้อมให้บริการดูแลตลอดเวลาด้วยความรวดเร็วตลอดอายุสัญญา หากเว็บไซต์เกิดปัญหา กรณีเกิดการ Bug / Error เราสามารถแก้ไขและปรับให้เว็บได้อย่างเร่งด่วน
     6. บริการ Domain Name และ Hosting ชื่อและที่อยู่ของเว็บไซต์ในการเรียกข้อมูลเว็บไซต์มาแสดงผล หรือที่เรียกกันว่า ชื่อโดเมน (domain name) ซึ่งปัจจุบันการเลือกโดเมนจะสื่อถึงสินค้าหรือบริการ ชื่อองค์กร เพื่อส่งเสริมการทำ Search ดังนั้นการเลือกใช้ชื่อเว็บไซต์ที่เหมาะสมก็มีส่วนในการทำให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จเช่นกัน ซึ่งการเลือกผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดี เป็นการเลือกพื้นที่จัดวางและติดตั้งเว็บไซต์ ที่สามารถซัพพอร์ตลูกค้าที่รวดเร็ว เซิร์ฟเวอร์มีความเสถียรภาพสูง ส่งผลให้ธุรกิจของลูกค้ามีความต่อเนื่องในการทำงานอยู่เสมอ

สามารถสอบถาม ซื้อแพ็กเกจได้แล้ว ตั้งแต่ วันนี้- 30 เมษายน 2567 เท่านั้น !!
พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำในการสร้างเว็บไซต์ เน้นผลลัพธ์ระยะยาว

สนใจติดต่อ
E-mail: [email protected]
Line: @Brandexdirectory (มีแอดข้างหน้า)
Tel: 02-320-5915 (Auto Line)