ติดต่อเรา

SOCIAL

MEDIA:

โปรโมชั่น

 BRANDEX มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านสื่อ ในยุคดิจิทัลที่ธุรกิจมีการแข่งขันสูง

              ในยุคดิจิทัลที่ธุรกิจมีการแข่งขันสูง BRANDEX มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านสื่อ ส่งเสริมการตลาด B2B รูปแบบ SOLUTION ทั้งนี้เป็นเพราะว่า BRANDEX คือ ผู้นำสื่อส่งเสริมกิจกรรมการตลาด และผู้ผลิตงานสื่อเพื่อส่งเสริมการขาย ให้กับลูกค้าธุรกิจ B2B ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 2 ทศวรรษ มีทีมงานมืออาชีพในแต่ละด้านที่มีความรู้และเชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการ

สุดยอด 5 ผู้เชี่ยวชาญ BRANDEX บริการเเบบคุ้มค่าเเละครบวงจร

1.โปรแกรมเมอร์

              เจ้าหน้าที่ที่มีความรู้เชี่ยวชาญเรื่องการเขียนโค้ด (coding) สามารถซัพพอร์ตการเขียนระบบแอดมินหลังบ้านของเว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย พัฒนาเว็บไซต์สามารถเพิ่มฟังก์ชันเว็บไซต์ที่คุณต้องการได้ และดูแลเว็บไซต์ให้ใช้งานได้อยู่เสมอ

2.แอดมินผู้ดูแลเว็บไซต์

              ทีมงานจัดการข้อมูลหลังบ้าน ข้อมูลภายในเว็บไซต์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น อัพเดตข้อมูลเนื้อหาใหม่ ๆ ทั้งรูปและละเอียดสินค้า ผลงานต่าง ๆ พร้อมตรวจสอบความถูกต้องของเนื้อหาเว็บไซต์

3.ทีมกราฟฟิก

              สร้างสรรค์ออกแบบดีไซน์ ด้วยรูปภาพ ตัวอักษร และภาพเคลื่อนไหว จากจินตนาการเพื่อใช้สื่อสารผ่านรูปแบบ สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิทัล สามารถซัพพอร์ตได้ทั้งงาน Web Designer / Editor / Motion Graphic

4.Social Management

              ทีมงานบริหารจัดการสื่อโซเชียล ดูแลสื่อแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย พร้อมดูแล จัดการ Facebook Page / Line OA / Instagram สร้างสรรค์ Content ที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย ดูแลรูป ข้อความแคปชั่นเนื้อหา ตั้งเวลาโพส พร้อมผลักดันเพจ ในรูปแบบ Organic

5.ทีม SEO ที่มีความเป็นมืออาชีพ

              ในการทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้น ๆ บน Search Engine ด้วยการทำงานแบบ Organic ภายใน 60 วันแรก ทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าหลากหลายประเภท เข้าใจกลยุทธ์และเทคนิคต่าง ๆ ที่หลากหลาย พร้อมให้คำปรึกษาและนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมกับธุรกิจ

              BRANDEX เราไม่ได้หยุดยั้งไว้เท่านี้ เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของทีมงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เท่าทันต่อยุคสมัยที่เปลี่ยนไป และมุ่งมั่นที่จะเสนอบริการที่เป็นเลิศในทุก ๆ ด้าน เน้นการทำงานภายใต้นโยบายบริการคุณภาพ 5 ด้านที่เรายึดถือ 1) รวดเร็ว 2) อ่อนน้อม 3) คุณภาพ 4) น่าเชื่อถือ 5) เอาใจใส่


----------------------------------------------------------------------------------------------------------
สนใจติดต่อสอบถามหรือปรึกษา
Tel : 02-320-5915 ต่อ 222
E-mail : [email protected]
Line : @Brandex (มีแอดข้างหน้า)